Xóa File System Volume Information

Thư mục System Volume Information là gì. Trên những ổ của Windows, thậm chí còn là ổ USB thêm ngoài bạn sẽ thấy được tlỗi mục có tên System Volume Information. Bạn đã chỉ bắt gặp thư mục này nếu tùy chỉnh hiện tại những tập tin và tlỗi mục ẩn bên trên khối hệ thống nhưng mà thôi. Bài viết này, dienanhtp.com sẽ giúp đỡ các bạn vấn đáp thắc mắc thỏng mục System Volume Information là gì?

Tlỗi mục System Volume Information là gì, có xóa được không?

1. Tại sao thiết yếu mở được tlỗi mục.

Bạn đang xem: Xóa file system volume information

quý khách đã xem: File system volume information là gì

Trên những ổ gồm định hình hệ thống tập tin (tệp tin system) NTFS, tlỗi mục System Volume Information được tùy chỉnh ngăn tất khắp cơ thể sử dụng truy vấn, thậm chí là trong cả Admin. Lúc kích đúp loài chuột vào thỏng mục với bên trên màn hình đã hiện thông báo lỗi nói rằng: “location is not available” và “access is denied“. Vấn đề này tương đối là bình thường.

Lí vị là cũng chính vì Windows áp dụng thỏng mục này cho những nhân kiệt “cao cấp” của khối hệ thống. Quyền truy cập tlỗi mục được thiết lập cấu hình ngăn chặn các người tiêu dùng, ko được cho phép người tiêu dùng truy vấn những tập tin bên phía trong cùng can thiệp vào những công dụng đặc biệt của hệ thống.

*

2. Tùy chỉnh thỏng mục.

Ngoài một số tùy chỉnh cấu hình quan trọng, Windows còn lưu trữ điểm phục sinh khối hệ thống (System Restore points) tại tlỗi mục này.

Xem thêm: Who Is The Millionaire (Vietnamese Game Ai Là Triệu Phú 2017


*

Chỉ có thể loại bỏ hóa System Protection cho một ổ đĩa chứ không hề thực thụ xóa tlỗi mục System Volume Information. Windows tàng trữ những điểm khôi phục tại đây.

3. Có thể xóa được thư mục System Volume Information tuyệt không?

Bạn không nên xóa thỏng mục System Volume Information. Trên những ổ định hình NTFS, Windows không chất nhận được người dùng truy vấn thư mục này. Trên các ổ gồm định dạng exFAT hoặc FAT32, chúng ta cũng có thể sàng lọc xóa thỏng mục. Nhưng Windows vẫn “tạo” lại tlỗi mục đó về sau nếu cần thiết.

Windows tàng trữ những tài liệu hệ thống đặc biệt trên tlỗi mục System Volume Information. Do đó bạn không nên thay đổi quyền cho phép của thư mục hoặc xóa tlỗi mục đi.

Nếu thư mục System Volume Information chỉ chiếm dung lượng trống vô số. khi đó bạn có thể bớt dung tích trống mang lại System Restore trên Windows. Hoặc nếu như không ao ước nhìn thấy thư mục System Volume Information. Quý khách hàng hoàn toàn có thể có tác dụng ẩn những tập tin với tlỗi mục đó đi.

Qua nội dung bài viết, mình đã giúp cho bạn vấn đáp câu hỏi tlỗi mục System Volume Information là gì. Hi vọng kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp đỡ hữu dụng mang đến chúng ta. Nếu gồm gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng vướng lại phản hồi và để được giải đáp nkhô nóng duy nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.