XÓA Ổ ĐĨA TRONG WIN 10

Xóa phân vùng ổ cứng vào Windows góp giải pđợi dung tích cho các lịch trình khác của người tiêu dùng bên trên một ổ cứng cụ thể hoặc sẵn sàng mang lại máy tính của bạn mở rộng phân vùng khác.


*

Ngoài ra, máy vi tính OEM thường kèm theo cùng với các phân vùng ko quan trọng, chiếm phần dung lượng tiêu tốn lãng phí. Phân vùng ổ cứng là 1 trong những cách tuyệt vời nhất để lưu lại đến dữ liệu của bạn tất cả tổ chức triển khai với giảm sút thời gian chạy những tác vụ bảo trì nlỗi trình phòng phân mảnh ổ cứng. Thật tốt Lúc Microsoft cung cấp đến Windows 10/8/7 những cơ chế nhằm sửa thay đổi, tạo thành với xóa phân vùng. Do đó, bạn có thể không cần thiết phải search tìm tuyệt bỏ ra tiền cho các ứng dụng của bên thứ cha.

Bạn đang xem: Xóa ổ đĩa trong win 10

Lưu ý: Xóa phân vùng đã xóa phần đa dữ liệu được giữ bên trên đó. Không xóa một phân vùng trừ khi chúng ta chắc chắn rằng rằng bạn không yêu cầu ngẫu nhiên tài liệu nào hiện đang được lưu trữ trên phân vùng.

Để xóa phân vùng ổ cứng vào Microsoft Windows, hãy tuân theo công việc sau:

Trên keyboard, bạn hãy thừa nhận phím Windows hoặc sử dụng chuột ấn vào ô Start bên trên màn hình hiển thị.Gõ Create & format hard disk partitions (chế tác cùng format phân vùng ổ cứng) với nhận Enter.quý khách đã thấy một hành lang cửa số thống trị phân vùng ổ cứng Disk Management mở ra tương tự như như dưới.

*

Trong cửa sổ Disk Management, bạn sẽ thấy list các ổ cứng khả dụng. Dung lượng ổ cứng bao gồm nhãn là Unallocated là dung lượng chưa được phân vùng. Nếu không khí ổ cứng tất cả ký từ bỏ đi kèm theo, Có nghĩa là không gian này được phân vùng.

Điều đặc biệt quan trọng nhất lúc thực hiện quy định Disk Management là bạn cần bảo vệ rằng mình hoàn toàn có thể xác minh phân vùng hy vọng quản lý trong danh sách. thường thì, chúng ta cũng có thể làm cho điều này dựa theo tổng kích thước của các phân vùng được hiển thị. Bên cạnh đó, nếu khách hàng tất cả một vài ổ cứng thuộc được đính thêm lên laptop thì xuất sắc hơn hãy rút toàn bộ các ổ cứng bên cạnh ổ cứng mà bạn thực thụ mong mỏi triển khai thao tác làm việc xóa phân vùng. Như vậy để bảo vệ rằng các bạn không vô tình xóa dữ liệu trên một ổ cứng không giống.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Tải Ảnh Trên Icloud Về Máy Tính, Cách Download Ảnh Từ Icloud

Định vị phân vùng ổ cứng bạn có nhu cầu xóa.Nhấp chuột đề xuất vào phân vùng ổ cứng đó với lựa chọn tùy lựa chọn Delete Volume từ menu lộ diện trên màn hình.

*

Lưu ý: Nếu tùy chọn Delete Volume bị đưa sang màu xám lúc bấm chuột cần thì phân vùng bạn chọn quan trọng bị xóa. Đó là những phân vùng EFI (phân vùng hệ thống) được đảm bảo theo cách mà ngay cả cách thức Disk Management khỏe mạnh cũng chẳng thể làm gì được.

Một thông báo bật lên xuất hiện nhằm xác nhận rằng bạn có nhu cầu xóa phân vùng ổ cứng. Lúc kia, bạn hãy bấm chuột Yes.

*

khi phân vùng ổ cứng bị xóa, nó được liệt kê là Unallocated(không khí chưa được phân bổ).

*

Bây giờ đồng hồ, bạn sẽ biết có tác dụng cầm cố nào để xóa phân vùng ổ cứng bởi dụng cụ Disk Management được tích thích hợp sẵn trong Windows. Nếu nhiều người đang gặp gỡ băn khoăn khi giải quyết vụ việc này, hãy vướng lại thừa nhận xét nghỉ ngơi dưới bài viết sẽ được FPT Shop cung ứng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.