Đánh giá xe máy yamaha sirius fi rc 2015

*
Phiên phiên bản vành đúcGiá: 22.990.000VNĐPhiên phiên bản phanh hao đĩaGiá: 20.990.000VNĐPhiên phiên bản pkhô hanh cơGiá: 19.990.000VNĐ

gx-dynamic-shop-block

Yamaha trình làng phiên bạn dạng mới nhất năm ngoái mang đến sirius FI bao hàm phiên bản pkhô giòn cơ, pkhô cứng đĩa với vành đúc, sirius FI 2015 không có sự đổi mới về xây cất bên phía ngoài tương tự như động cơ, chỉ bổ sung thêm Color new tươi tthấp năng động cân xứng cùng với người trẻ tuổi hiện nay. Giá xe cộ Sirius năm ngoái là 19.990.000 VNĐ đến phiên bản phanh hao cơ, đôi mươi.990.000 VNĐ mang lại phiên bản pkhô cứng đĩa, 22.990.000 VNĐ phiên bản vành đúc.

Bạn đang xem: Đánh giá xe máy yamaha sirius fi rc 2015

Phiên bạn dạng Sirius FI năm ngoái pkhô nóng cơ:

*

Phiên bản Sirius FI năm ngoái pkhô giòn đĩa:

*

Phiên phiên bản Sirius FI năm ngoái vành đúc:

*

* Đầu xe pháo sirius 2015:

Đèn trộn Halogene HS-1 hiệu suất 35W kết hợp với cụm xi nhan sắc sảo với hiện đại, làm cho thi công vùng trước đầy ấn tượng. Phần đầu của xe tiếp giáp với xi nhan có thiết kế đầy đủ rộng, tạo ra xúc cảm chắc chắn cùng vững chắc.

*

* Ngnạp năng lượng cất đồ xe pháo Sirius 2015:

Thiết kế thân xe pháo bắt đầu cùng với phía bên trong yếm xe cộ được sơn màu hài hòa và hợp lý cùng với tông màu nền thân xe, góp tôn lên cá tính của người sử dụng. Tem xe pháo mới trải dọc theo thân xe pháo đến chắn bùn trước, chế tạo tầm dáng thể thao và vận tốc mang lại tổng thể xe pháo.

*

* Tay cầm cố sau xe pháo Sirius FI 2015:

Nhờ hầu hết câỉ tiến trong hệ thống size sườn, xe cộ vẫn duy trì được vẻ gọn vơi, trong khi không khí mang lại ngnạp năng lượng đựng vật dụng được không ngừng mở rộng lên đến 9.2 lkhông nhiều, thuận lợi đựng một mũ bảo đảm nửa đầu thuộc áo tơi cùng những vật dụng dụng cá nhân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lập Bảng Thống Kê Trong Excel Thông Dụng Mà Bạn Nên Biết

*

* Thân xe cộ Sirius 2015:

Đuôi xe pháo được thiết kế theo phong cách bắt đầu trọn vẹn với phần tay núm vuốt nhọn với đánh bao phủ hài hòa và hợp lý cùng với thân xe. Thiết kế mới không chỉ có tiện nghi ngoại giả đem về xúc cảm thể dục khi sử dụng hàng ngày.

*

* Động cơ phun xăng điện tử của Sirius 2015:

Động cơ trọn vẹn mới được vận dụng technology xịt xăng năng lượng điện tử FI tiên tiến và phát triển của Yamaha thuộc với sự đổi khác vào xây đắp sản xuất động cơ nhằm mục đích tối ưu hóa tác dụng của khối hệ thống hút ít, thải khí tương tự như cơ cấu truyền đụng giúp cho động cơ mạnh khỏe, êm ái nhưng vẫn tiết kiệm ngân sách nguyên nhiên liệu.

*

Sirius đang được đẩy ra thị phần trải qua khối hệ thống shop bán xe và hình thức dịch vụ sửa chữa bởi Yamaha Ủy nhiệm bên trên VN với cơ chế Bảo Hành 3 năm hoặc 30.000 km.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.